Nhận định Thị trường & Đề xuất Giao dịch

Độ mạnh Thị trường

TRUNG BÌNH

Rủi ro Thị trường

TRUNG BÌNH

Nhận định chứng khoán ngày 28/8: "Sẽ rung lắc và giằng co trong khoảng 975-981"

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Nhóm Ngành Dẫn Dắt TT

Ngành Mức độ CP nổi bật
BĐS KCN
NTC PHR SZC
Công nghệ
FPT
Bán lẻ
MWG

"Thị trường hồi phục trong phiên sáng theo đà hồi phục của thị trường Mỹ trong đêm qua. Tuy nhiên, diễn biến này không được duy trì trong phiên chiều khi mà tâm lý thị trường là thực sự yếu. Dòng tiền mua lên yếu dần đi, trong khi đó bên bán dần trở nên chủ động hơn, đi kèm với đó là việc lực cung tăng trong phiên ATC đã khiến VN-Index kết phiên trong sắc đỏ. 

Rủi ro đáng kể nhất của thị trường hiện tại có lẽ vẫn là những diễn biến khó đoán trước từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung. Khối ngoại duy trì đà bán ròng với khoảng 85 tỷ đồng trên hai sàn trong phiên hôm nay là một điểm nhấn tiêu cực. 

Trên góc nhìn kỹ thuật, tín hiệu của VN-Index đã trỏ nên xấu hơn khi đánh mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 981 điểm (MA20), rất may là ngưỡng hỗ trợ trung hạn quanh 975 điểm (MA50) vẫn được giữ vững. Chúng tôi duy trì quan điểm đây vẫn là giai đoạn nhạy cảm của thị trường và nhà đầu tư nên thận trọng với các quyết định. 

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo 28/8, VN-Index có thể sẽ rung lắc và giằng co trong khoảng giá 975-981 điểm (MA20-50). Nhà đầu tư ngắn hạn chưa nên mua mới trong giai đoạn. Các vị thế trung và dài hạn vẫn có thể nắm giữ và theo dõi diễn biến thị trường".

HÃY ĐĂNG NHẬP VÀ CÙNG THAM GIA NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Nhận định của bạn

There are currently no comments

Bình luận