Nhận định Thị trường & Đề xuất Giao dịch

Độ mạnh Thị trường

TRUNG BÌNH

Rủi ro Thị trường

TRUNG BÌNH

Nhận định chứng khoán ngày 29/8: "Có thể giảm điểm trở lại"

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Nhóm Ngành Dẫn Dắt TT

Ngành Mức độ CP nổi bật
BDS
LDG DXG
Ngân hàng
BIB MBB CTG
Công nghệ
FPT

Thị trường hồi phục kỹ thuật rất yếu trong phiên hôm nay với một nền thanh khoản suy giảm đáng kể. Sắc xanh trên VN-Index chủ yếu dựa vào mức tăng của một số cổ phiếu trụ cột, dòng tiền tiếp tục phân hóa đã khiến cho độ rộng thị trường vẫn nghiêng về hướng tiêu cực nhiều hơn. 

Với những diễn biến như hiện tại thì khả năng cao là thị trường có lẽ sẽ cần những nhịp test về các ngưỡng hỗ trợ thấp hơn nhằm tìm kiếm lực cầu thực sự tốt. Khối ngoại quay trở lại mua ròng, tuy nhiên với chỉ khoảng 25 tỷ đồng trên hai sàn là không thực sự thuyết phục. 

Trên góc nhìn kỹ thuật, ngưỡng hỗ trợ trung hạn ở quanh 976 điểm (MA50) được kỳ vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ được thị trường trong các phiên tiếp theo, tuy nhiên khả năng giảm của thị trường được chúng tôi đánh giá cao hơn trong phiên tiếp theo. 

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo 29/8, VN-Index có thể sẽ giảm điểm trở lại nếu như ngưỡng hỗ trợ trung hạn 976 điểm (MA50) không được giữ vững. 

Nhà đầu tư ngắn hạn nên hạn chế bắt đáy trong giai đoạn này. Nhà đầu tư trung và dài hạn có thể tiếp tục nắm giữ các vị thế đã mua trước đó và đứng ngoài quan sát thị trường

HÃY ĐĂNG NHẬP VÀ CÙNG THAM GIA NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Nhận định của bạn

There are currently no comments

Bình luận