Nhận định Thị trường & Đề xuất Giao dịch

Độ mạnh Thị trường

TRUNG BÌNH

Rủi ro Thị trường

TRUNG BÌNH

Nhận định chứng khoán ngày 4/9: "VN-Index có thể sẽ hồi phục trở lại"

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Nhóm Ngành Dẫn Dắt TT

Ngành Mức độ CP nổi bật
BDS
LDG DXG
Ngân hàng
BID MBB CTG

Thị trường quay trở lại giao dịch sau kỳ nghỉ lễ với diễn biến giằng co vẫn với thanh khoản thấp và kết phiên với sắc đỏ trên cả hai sàn. Tâm lý nhà đầu tư vẫn có sự e dè nhất định trong thời gian này, nhất là khi VN-Index đang dần tiệm cận với ngưỡng tâm lý 1.000 điểm dẫn đến việc lực cầu mua lên là rất hạn chế. Trong khi đó, bên bán lại tỏ ra chủ động hơn trước bên mua có phần hụt hơi để khiến VN-Index đánh mất ngưỡng 980 điểm trong phiên hôm nay. 

Xét trên phương diện phân tích kỹ thuật, vùng hỗ trợ 977-979 điểm (MA20-50) vẫn được giữ vững nền kỳ vọng chỉ số sẽ hồi phục từ đây trong các phiên tiếp theo là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Mặt khác, khối ngoại có động thái quay trở lại mua ròng khoảng 100 tỷ trên hai sàn cũng là một điểm cộng của thị trường. 

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo 4/9, VN-Index có thể sẽ hồi phục trở lại nếu như vùng hỗ trợ 977-979 điểm (MA20-50) được giữ vững. Nhà đầu tư ngắn hạn nên tiếp tục đứng ngoài và quan sát thị trường trong giai đoạn này, những quyết định giải ngân sẽ cần sự lựa chọn thật kỹ do dòng tiền sẽ không có sự lan tỏa đến toàn thị trường. Nhà đầu tư với tầm nhìn trung và dài hạn có thể tiếp tục nắm giữ danh mục đã mua trước đó

ĐỀ XUẤT GIAO DỊCH CỔ PHIẾU

ĐẦU TƯ NGẮN HẠN

Stock Trade Giá KN Cập nhật Lời/Lỗ Độ mạnh

ĐẦU TƯ DÀI HẠN

Stock Trade Giá KN Cập nhật Lời/Lỗ Độ mạnh
HCM Nắm giữ 20.10 20.65 2.74% 55%

(*) Click vào cổ phiếu để xem chi tiết

ĐỀ XUẤT GIAO DỊCH PHÁI SINH

GIAO DỊCH PHÁI SINH

Stock Trade Giá KN Cập nhật Lời/Lỗ Độ mạnh

GIAO DỊCH COVERED WARRANT

Stock Trade Giá KN Cập nhật Lời/Lỗ Độ mạnh

HÃY ĐĂNG NHẬP VÀ CÙNG THAM GIA NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Nhận định của bạn

There are currently no comments

Bình luận