Nhận định Thị trường & Đề xuất Giao dịch

Độ mạnh Thị trường

TRUNG BÌNH

Rủi ro Thị trường

TRUNG BÌNH

Nhận định chứng khoán ngày 6/9: "Sẽ tiếp tục giảm điểm nếu không vượt 978-980"

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Nhóm Ngành Dẫn Dắt TT

Ngành Mức độ CP nổi bật
BDS
LDG DXG
Ngân hàng
BID MBB CTG

Thị trường tiếp tục giao dịch trong trạng thái thanh khoản thấp và diễn biến thực sự nhàm chán khi các chỉ số chính chủ yếu chỉ dao động quanh ngưỡng tham chiếu. Lực bán gia tăng trong phiên ATC khiến VN-Index giảm nhẹ trong phiên thứ ba liên tiếp, tuy nhiên thanh khoản tiếp tục sụt giảm cho thấy áp lực bán ra là không mạnh. Theo đó, thị trường có lẽ vẫn đang ở trong giai đoạn giằng co và đi ngang là chủ yếu. 

Xét trên phương diện phân tích kỹ thuật, VN-Index đã đánh mất đường trung bình động trung hạn MA50 trong phiên hôm nay, qua đó làm gia tăng nguy cơ giảm tiếp của thị trường trong các phiên tiếp theo nếu như không nhanh chóng lấy lại đường tín hiệu này. Bên cạnh đó, khối ngoại tiếp tục bán ròng với khoảng hơn 120 tỷ trên hai sàn là một điểm trừ của thị trường. 

Dự báo, trong phiên giao dịch cuối tuần, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giảm điểm nếu như chỉ số không nhanh chóng vượt qua được vùng kháng cự trong khoảng 978-980 điểm (MA20-50). 

Nhà đầu tư ngắn hạn nên tiếp tục đứng ngoài và quan sát thị trường trong giai đoạn này, những quyết định giải ngân sẽ cần sự lựa chọn thật kỹ do dòng tiền sẽ không có sự lan tỏa đến toàn thị trường. Nhà đầu tư với tầm nhìn trung và dài hạn có thể tiếp tục nắm giữ danh mục đã mua trước đó

ĐỀ XUẤT GIAO DỊCH CỔ PHIẾU

ĐẦU TƯ NGẮN HẠN

Stock Trade Giá KN Cập nhật Lời/Lỗ Độ mạnh

ĐẦU TƯ DÀI HẠN

Stock Trade Giá KN Cập nhật Lời/Lỗ Độ mạnh
HCM Nắm giữ 20.10 21.10 4.98% 55%

(*) Click vào cổ phiếu để xem chi tiết

ĐỀ XUẤT GIAO DỊCH PHÁI SINH

GIAO DỊCH PHÁI SINH

Stock Trade Giá KN Cập nhật Lời/Lỗ Độ mạnh

GIAO DỊCH COVERED WARRANT

Stock Trade Giá KN Cập nhật Lời/Lỗ Độ mạnh

HÃY ĐĂNG NHẬP VÀ CÙNG THAM GIA NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Nhận định của bạn

There are currently no comments

Bình luận