FPT Retail – Cổ phiếu hot đang được chờ đón sắp được phân phối bởi HSC

FPT Retail – Cổ phiếu hot đang được chờ đón sắp được phân phối bởi HSC

FPT Retail – Cổ phiếu hot đang được chờ đón sắp được phân phối bởi HSC


Để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ đại diện từ FPT Retail và nhận bộ tài liệu qua email về doanh nghiệp FPT, anh/ chị hãy nhanh tay đăng ký tham dự Road show ngay để được nhận (số lượng có hạn)

Ngày 5/9/2017 FPT Retail đã chốt danh sách cổ đông lấy ý kiến về việc niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE). Việc lấy ý kiến cổ đông trong tháng 9/2017 vừa qua cho thấy FPT đang đẩy nhanh tiến độ chào sàn của FPT Retail.Buổi Roadshow với mục tiêu giới thiệu đến quý nhà đầu tư, các môi giới, chuyên viên phân tích về cơ hội đầu tư, định hướng và chiến lược phát triển trọng thời gian sắp tới của công ty, nhằm giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về tìm năng tăng trưởng của FPT Retail trước khi công ty có những hoạt động niêm yết trên sàn chứng khoán.

Đặc biệt, có sự tham gia của:

Chị Nguyễn Bạch ĐiệpTGĐ kiêm chủ tịch HĐQT
Anh Nguyễn Việt AnhPhó tổng giám đốc
Chị Vũ Thanh HuyềnKế toán trưởng

– Thời gian : 14h30 ngày 01.12.2017
– Địa điểm : Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Số 16 Đường Võ Văn Kiệt, Q1, Tphcm


THƯ MỜI

Kính chào Quý Nhà đầu tư,

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail), chủ sở hữu hệ thống FPT Shop và  F.Studio By FPT (Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở mức độ cao cấp nhất) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công đến Quý Nhà đầu tư.

FPT Retail hiện là nhà bán lẻ công nghệ lớn thứ 2 tại Việt Nam và đang vận hành 469 cửa hàng trên toàn quốc tính đến tháng 10 năm 2017. Công ty hiện đang đứng thứ 1 về thị phần máy tính xách tay, đứng thứ 2 về thị phần điện thoại và nhà bán lẻ Apple chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với đầy đủ các chuẩn cửa hàng từ cấp độ cao cấp nhất APR. Theo Euromonitor và Retail Asia Publishing, với doanh thu 15.717 USD/m2 , FPT Retail là nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016.

Đến nay, FPT Retail vẫn không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ, tiếp tục xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến hiện đại nhất để hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, làm tiền đề cho sự tăng trưởng bền vững.

Để hiểu rõ hơn về những hệ thống bán lẻ trực thuộc FPT Retail, về những yếu tố làm nên thành công, tiềm năng phát triển, chiến lược và bước đi tiếp theo của công ty, chúng tôi sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giữa các Nhà đầu tư và Ban lãnh đạo FPT Retail.

Thời gian:   14h30 ngày 01/12/2017

Địa điểm:    Sở Giao dịch Chứng khoán, 16 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Đây cũng là dịp cho những trao đổi cởi mở, giải đáp những thắc mắc và đón nhận những góp ý từ Quý Nhà đầu tư.

Trân trọng kính mời và hân hạnh đón tiếp Quý Nhà đầu tư đến với buổi gặp gỡ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

Tổng giám đốc

Nguyễn Bạch Điệp

Xem thêm: FPT Retail – Ban Lãnh Đạo.

Viết một bình luận